Yêu thần tượng – đừng yêu như những cô gái, chàng trai

Có gì sai khi là một fan cuồng nhiệt sao? Điều ấy quá bình thường! Đơn giản đó là đam mê. Bạn có biết làm một viện với tất cả niềm đam mê khó đến thế nào không?

Ngày đó khi bắt đầu yêu 1 “thần tượng” bạn hi vọng những gì? Xét về tuổi, tôi không nghĩ mình quá già, tuy nhiên cũng không trẻ, nhưng một nửa thanh xuân của tôi đã dành cho cái gọi là “thần tượng”. Tôi đã từng phát điên vì một vài chàng trai, cô gái. Tất nhiên bây giờ một số trong họ vẫn làm tôi phát điên. Tôi từng có mặt trên mọi mặt trận forum để “chiến” với anti fans. Tôi đã từng bỏ tiền mua đĩa để hi vọng thần tượng của mình sẽ có giải cuối năm. Cũng đã từng khóc rống lên chỉ vì họ. Và còn rất nhiều chuyện điên rồ khác mà tôi đã từng làm. Tôi cũng đã từng có một thời gian rất điên, rất khùng như vậy.

Tình yêu ở bất cứ trạng thái đều là một điều rất đáng trân trọng, kể cả việc yêu một thần tượng. Tình yêu đối với thần tượng là tình yêu khó khăn nhất, đau khổ nhất bởi vì người mà chúng ta yêu là người không thể giữ riêng mà phải chia sẻ. Nhưng tôi luôn nghĩ khi yêu thần tượng hãy chỉ yêu như một đứa trẻ chứ đừng yêu họ như một cô gái hay một chàng trai. Loại tình cảm nam dành cho nữ đó đừng bao giờ đặt nó lên thần tượng của bạn. Bởi vì một ngày nào đó họ sẽ bỏ lại bạn với tuổi trẻ điên cuồng đó.

Thần tượng của tôi có người đã có người yêu, có người đã lập gia đình, có người dính scandal tình ái, rất nhiều. Gần đây nhất chính là HongKi dính tình đồn yêu đương với Ai. Anh ta đáp trả fan nói thất vọng về anh rằng ” Bạn không hiểu rõ tôi thì phải? Đừng yêu thích tôi như một người khác giới, tôi đã từng nói trước đây con gì. Nếu ghét tôi chỉ vì điều này thì thôi tạm biệt”. Có người sẽ nói anh ta không tôn trọng fan hoặc trẻ con nhưng cá nhân tôi thích cách anh thẳng thắn đáp trả anh với fan như vậy.

Tôi biết sẽ có người nói rằng fan là người cho thần tượng danh vọng, là người bỏ tiền cho thần tượng. Tôi đồng ý với điều này nhưng việc các bạn bỏ tiền ra không có nghĩa hôn nhân hay tình yêu của họ, các bạn cũng có quyền xen vào. Nếu bạn cảm thấy tôi nói mấy thứ này quá vô lý, quá sức thiên vị thì xin hỏi 1 câu là “bố mẹ là đấng sinh thành, trực tiếp nuôi lớn bạn, nhưng khi bạn yêu ai đó có cần họ đồng ý chưa?”. Nếu câu trả lời là có thì cứ xem như tôi nói nhảm đi.

Bởi vì đối với tôi yêu một thần tượng hãy cứ là một đứa trẻ yêu một điều gì đó tốt đẹp chứ đừng là một cô gái yêu một chàng trai. Bởi vì tình yêu đó sẽ đau khổ. Một mối quan hệ luôn rất cần lòng tin. Có thể suy nghĩ của tôi rất đơn giản, nhưng tôi luôn nghĩ dù cho thần tượng của mình có người yêu, tôi vẫn tin tưởng ủng hộ quyết định đó.

“Khi thấy người mình yêu thương hạnh phúc, đó cũng là một loại hạnh phúc.” Suy nghĩ này khi áp dụng vào tình yêu nam nữ đối với tôi là thứ rất nhảm nhí, nhưng khi áp dụng vào tình yêu thần tượng thì rất đúng nghĩa. Nhìn người bạn bỏ cả thanh xuân để sống cùng được hạnh phúc, đó là niềm vui.

Sau thời gian xấp xỉ hơn 10 năm, tôi tin rằng bất kể thần tượng có gia đình hay có người yêu thì fan của họ luôn có một vị trí rất đặc biệt trong lòng họ, bạn là người họ trân trọng như bạn bè, như người thân. Một tình yêu như vậy còn đòi hỏi điều gì nữa?

Tình yêu của các bạn rất đẹp, nhưng đừng làm những điều khiến nó trở nên đáng kinh sợ ví dụ như chiếm hữu. Bởi vì những con người đó mãi mãi không bao giờ là của bạn.