Vì tình yêu… mà chúng ta xa nhau

Khoảng cách xa xôi nhất trên thế giới, không phải sống và chết, mà là em đứng trước mặt anh, nhưng anh lại không biết em yêu anh

  • Khoảng cách xa xôi nhất trên thế giới, không phải em đứng ở trước mặt anh nhưng anh lại không biết em yêu anh, mà là biết rõ là yêu nhau nhưng lại không thể cùng nhau.
  • Khoảng cánh xa xôi nhất trên thế giới, không phải biết rõ là yêu nhau nhưng lại không thể cùng nhau, mà rõ ràng là nhớ nhau không cách nào chống cự nhưng còn phải cố ý đóng giả không quan tâm nhau chút nào.
  • Khoảng cách xa xôi nhất trên thế giới, không phải rõ ràng là nhớ nhau không cách nào chống cự nhưng còn phải cố ý đóng giả không quan tâm nhau chút nào, mà là đối mặt với người yêu bạn, dùng trái tim lạnh lùng, tạo thành một con sông rộng không cách nào vượt qua.
  • Khoảng cách xa xôi nhất trên thế giới, không phải em không thể nói em yêu anh, mà là nhớ anh thống triệt tâm tỳ nhưng chỉ có thể chôn sâu ở đáy lòng…

Khi chia tay một mối tình, chúng ta thường cố tìm những nguyên do. Nếu không phải do thời gian thì do khoảng cách, do người thứ ba xen vào, hoặc chỉ đơn giản là cả hai không còn dành tình cảm cho nhau nữa. Thế nhưng, đôi khi vì tình yêu mà người ta xa nhau. Chia tay khi lòng vẫn còn yêu, cảm giác đó thật khổ đau và khó nhọc biết nhường nào

Nhiều lúc, nhìn rất nhiều mối tình xung quanh mình thì tự hỏi, tình yêu mà mình mong muốn, là gì?Có lẽ đơn giản chỉ là một chiều tàn, ngôi bên nhau. Em tựa vai vào anh, anh siết lấy tay em,cho quyên hết muộn phiền trong ngày. Có lẽ chỉ là một ngày mình trong lòng đầy yếu đuối, bỗng trở nên vui vẻ vì anh chàng lạc quan bên cạnh. Và có lẽ chỉ là ngày qua ngày bên nhau. Đi cùng nhau đến nơi mình muốn. Nằm bình yên trên ngọn đồi và lang thang ngoài cùng người trên đoạn đường vắng.

Nhưng đôi khi yêu một người chỉ là chuyện trong nháy mắt. Vào một ngày mưa tầm tã gặp được anh. Anh nhìn mưa, tôi nhìn anh. Anh bỗng chốc trở thành ánh nắng ngày mưa trong lòng tôi. Đơn giản như vậy mà phải lòng thôi.

… và

có lẽ…

Vì tình yêu mà chúng ta chú ý đến nhau mà không phải là ai khác trong hàng tỷ con người trên thế giới này.

Vì tình yêu mà chúng ta dành cho nhau những tình cảm đặc biệt, chân thành.

Vì tình yêu mà chúng ta trở thành một cặp tình nhân hạnh phúc.

Vì tình yêu mà chúng ta có những cái nắm tay thật chặt, có những cái ôm ấm áp, những nụ hôn ngọt ngào.

Vì tình yêu mà chúng ta có những kỉ niệm tuyệt vời.

Vì tình yêu mà chúng ta có những cãi vã, giận hờn, có những giọt nước mắt.

Vì tình yêu mà chúng ta có những hiểu lầm không thể nào tháo gỡ.

Vì tình yêu mà chúng ta cảm thấy mệt mỏi và chán ghét nhau.

Vì tình yêu… mà chúng ta xa nhau.

Có lẽ anh sẽ không bao giờ biết…